Hướng dẫn thanh toán

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Scsoalar.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Scsolar.vn. Nội dung1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Scsolar.vn
2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

  • Nhân viên Scsolar.vn giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
  • Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

3. Chuyển tiền qua bưu điện
4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
5. Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Viettelpay

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Scsolar.vn

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Scsolar.vn, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của Scsolar.vn, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SYSCOM

 Địa chỉ : 9 Đặng Nhữ Lâm, KP6, TT Nhà Bè, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại META Điện thoại: 028.62 744789  Thời gian phục vụ: Từ 8h – 17h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Scsolar.vn giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Scsolar.vn sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Scsolar.vn bằng tiền mặt.

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên SCSOLAR không thể giao hàng được, SCSOLAR sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT post, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện SCSOLAR đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), SCSOLAR sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Khách hàng tại khu vực phía Nam có thể đăng ký khảo sát và lắp đặt: – Website: http://scsolar.vn; – Điện thoại (028) 62.744.789 hoặc 091.888.7683; – Email: contact@syscom.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *